Danino.vn là địa chỉ mua sắm uy tín, là nơi khách hàng gửi gắm sự chân thành, yêu thương qua từng sản phẩm được thiết kế độc đáo , đầy tiện dụng và tràn đầy ý nghĩa.

Danino.vn là hệ thống chuyên cung cấp các mặt hàng giày nam thời trang theo xu hướng mới nhất, Các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn cao, đáp ứng các tiêu chí đẹp, bền, giá thực tốt với các dòng sản phẩm như

  • Giày chạy bộ.
  • Giày thể thao đa dụng
  • Giày cao cổ
  • Giày thời trang.

1. Sứ mệnh

Danino không chỉ đơn thuần là một đơn vị bán hàng. Chúng tôi là một đội ngũ năng động và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đồng hành cùng đối tác và khách hàng trong quá trình phấn đấu không ngừng cho thành công.

Danino.vn cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin đầy đủ, hữu ích về các sản phẩm với thiết kế độc đáo, chất lượng, đa dụng và thông minh, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống, giúp mọi người tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

2. Tầm nhìn

Trong tương lai, Danino.vn nỗ lực xây dựng cộng đồng người tiêu dùng thông minh thông qua mạng lưới website hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của chúng tối cũng nỗ lực đưa Danino.vn trở thành lựa chọn số một của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm trực tuyến và từng bước tiến dần đến vị trí trang thương mại điện tử lớn trong nước về mặt hàng thời trang, đồ gia dụng, decor trang trí…độc quyền.

3. Danino.vn có gì đặc biệt?

♦ Độc – đẹp – đầy đủ

Danino.vn hướng tới mục tiêu tìm kiếm và cung cấp các nguồn hàng chất lượng cao, độc đáo, sáng tạo, giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc thể hiện tính cách của mình qua việc trang trí nhà cửa cũng như dễ dàng mua quà tặng cho những người thân yêu.

Mọi sản phẩm đều được chăm chút cập nhật đầy đủ, chuẩn xác, tường tận về hình ảnh, xuất xứ, màu sắc thông số kĩ thuật, giá thành và cả những thông tin khuyến mãi siêu hấp dẫn nhất, mới nhất.

♦ Giá tốt nhất – uy tín nhất

Với mỗi sản phẩm, ngoài việc chọn lọc kỹ càng, trình bày chi tiết đầy đủ Danino.vn cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đa dạng độc đáo với giá tốt nhất kèm những điều kiện áp dụng, khuyến mãi giảm giá (nếu có), các đánh giá thực tế của người mua, chế độ hậu mãi, bảo hành… Để khách hàng tiếc kiệm thời gian cũng như trải nghiệm mua sắm một cách liền mạch, an toàn và thú vị nhất.

♦ Địa chỉ mua sắm trực tuyến thông minh

Điểm nổi bật nhất của Danino.vn là mang đến những sản phẩm độc đáo với giá cạnh tranh cùng nhiều chính sách ưu đài , chúng tôi cung cấp những thông tin chinh xác để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng tối ưu nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí .

♦ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tậm

Daninoh.vn luôn cố gắng duy trì mối quan hệ mật thiết với khách hàng bằng cách thường xuyên phát hành voucher quà tặng, áp dụng ưu đãi cho thành viên thân thiết… Đồng thời luôn cố gắng tìm hiểu, phân tích các nhu cầu thực tế nhất của khách hàng để phục vụ ngày một tốt hơn.